CÔNG TY CP ĐỒNG PHỤC ĐỨC DŨNG

1. Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần Đồng phục Đức Dũng  là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Đồng phục trường, đồng phục học sinh, đồng phục lớp và các loại Đồng phục cũng như trang thiết bị Bảo hộ lao động. Công ty đã nỗ lực rất nhiều vuợt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty may mặc có vị trí trong nghành may mặc cả nước nhờ vào những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang mang thương hiệu inaodep.vn và maydongphuc.com được lớn mạnh lập bởi một tập thể trẻ, đam mê và giàu năng lực: – Xưởng dệt phong phú về màu sắc, chất liệu vải – Cơ sở in hiện đại với gần 100 bàn in – Xưởng thêu vi tính hiện đại với trên 50 máy thêu – Đội ngũ thiết kế cá tính, có gu thẩm mỹ riêng Tất cả tạo nên một khác biệt trong hàng trăm cơ sở may đồng phục khác trên cả nước, sự khác biệt đó được thể hiện ở GIÁ TỐT NHẤT.

2. Chúng tôi làm được gì?

Một số dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Áo phông cao cấp:

Bạn đang muốn làm đồng phục lớp, đồng phục tập thể, áo nhóm, Forum, CLB…Và bạn đang muốn cùng họ chia sẻ các cung bậc cảm xúc khi đứng chung một hàng ngũ, một màu cờ sắc áo. Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và sản xuất cho bạn những mẫu áo thun đồng phục mang đậm tính thời trang nhất.

Áo khoác nỉ, khoác gió, đồng phục thể thao:

Bạn muốn mặc áo khoác đồng phục hay những bộ đồng phục mang phong cách khỏe khoắn thể thao? Bạn có nhiều ý tưởng cho trang phục của mình? Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng đó thành những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn

Đồng phục cao cấp
Nhân viên văn phòng – Nhân viên nhà hàng, khách sạn- Trang phục y tế- Kỹ sư

Bạn muốn nhân viên của mình mặc những sản phẩm thời trang mang dấu ấn của riêng cơ quan mình? bạn muốn đó phải là những sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất, kiểu dáng được thiết kế ấn tượng, giá cả hợp lý? Hãy đến với dịch vụ may đồng phục cao cấp của chúng tôi,chúng tôi sẽ hoàn thiện ý tưởng cho bạn

Bảo hộ lao động:

Đức Dũng cung cấp tất cả cá sản phẩm liên quan đến bảo hộ lao động với chất lượng cao đảm bảo cho công tác an toàn lao động như: Quần áo phản quang, áo lưới phản quang, mũ an toàn, giầy chống đinh, ủng, gang tay, dây đai an toàn và các sản phẩm an toàn PCCC.

Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp và đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình.