Dongphucviet.vn gửi tới quý khách hàng bảng báo giá của 3 dòng sản phẩm phổ biến nhất là ao thun cổ tròn, áo thun cá sấu thường và áo thun cá sấu cao cấp.

Giá đã bao gồm chi phí in tối đa 4 màu (kích thước hình in lớn nhất tương ứng khổ A3 và in không quá 3 vị trí). Hoăc thêu với kích thước lớn nhất tương ứng 10 x 10 cm.

1. Bảng giá áo thun cổ tròn

 

2. Bảng giá áo thun cá sấu thường:

-  Áo thun cá sấu thường được được dongphucviet.com may bằng loại vải cá sấu với 2 chất liệu chính là PE và 35/65 cotton 2 chiều.

-  Quy trình sản xuất, quy cách đường may đều được tối ưu hóa để hạ giá thành sản phẩm.

-  Áo loại này thường dùng vào các chương trình quảng cáo hoặc áo cho công nhân, các quán ăn, nhà hàng …

3. Bảng  giá áo thun cá sấu cao cấp ( cá sấu 65/35% cotton 4 chiều)

-  Áo thun cá sấu cao cấp được chúng tôi may bằng loại vải cá sấu với 3 chất liệu chính là cá sấu 35/65 cotton 4 chiều, cá sấu 100% cotton 2 chiều và cá sấu 100% cotton 4 chiều.

-  Với áo thun cá sấu cao cấp, chúng tôi thiết kế form áo phù hợp cho từng đối tượng người mặc để tôn nên vẻ đẹp và sự  sang trọng.

-  Đường may đẹp và bền chắc.

-  Áo loại này thường dùng làm đồng phục văn phòng, event, team building, đồng phục khách sạn, đồng phục bar, cafe …

4. Bảng  giá áo Áo gió Quảng cáo ( vải suýt, nero, lót lưới, mè hoặc nĩ)

-  Áo gió quảng cáo cao cấp được chúng tôi may bằng loại vải suýt ,nero chống thấm nước, lót lưới, mè hoạc nĩ.

-  Áo gió quảng cáo cao cấp, chúng tôi thiết kế form áo phù hợp cho từng đối tượng người mặc để tôn nên vẻ đẹp và sự  sang trọng.

-  Đường may đẹp và bền chắc.

-  Áo loại này thường dùng làm đồng phục cho các đơn vị taxi, giao nhận, đơn vị vận tải biển và đường bộ, các xí nghiệp và đơn vị sản xuất….đặc biệt làm đồng phục cho các trường học nơi có khí hậu lạnh như tây nguyên, miền trung và miền bắc. 

5. Bảng giá của một số yêu cầu thêm:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cung cấp những dịch vụ cộng thêm cho áo thun đồng phục.

Với bảng giá này, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình những dịch vụ cộng thêm phù hợp với chi phí được aothun5giay.com công bố một cách rõ ràng và chính xác.

Lưu ý:

  • In trên mầu vải đậm sẽ phát sinh thêm 01 bảng lót (với 1 hình in), nên số lượng mầu in trên vải mầu đậm sẽ được cộng thêm mầu của bảng lót.
  • Hình thêu thực tế lớn hơn hình thêu tiêu chuẩn để tính toán sẽ được quy đổi thành nhiều hình thêu tiêu chuẩn theo công thức: diện tích thêu thực tế (dài x rộng) / diện tích tiêu chuẩn (kết quả được làm tròn lên)
  • Giá trên không bao gồm chi phí giao hàng tận nơi.
  • Giá trên chưa bao gồm 10%VAT.
  • Dongphucviet.com có quyền thay đổi bảng giá mà không cần thông báo trước, Khách hàng vui lòng cập nhật bảng giá mới nhất để thuận tiện cho việc đặt hàng.

 

Đối với những đơn hàng lớn, Dongphucviet.vn nhận đặt hàng với mọi nhu cầu của khách hàng về tất cả các sản phẩm áo thun và tất cả các loại vải thun, như:

Áo thun thể thao

Áo gió Quảng cáo

Áo thun in nhuộm

Khách hàng cần báo giá của các sản phẩm khác vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn và kinh doanh của chúng tôi.