Mới đây báo chí đồng loạt đặng tin về việc  vì sao một vị lãnh đạo tối cao Trung Quốc là ông Tập thường xuất hiện với chiếc áo gió, bí ẩn đẳng sau nó là gì? ở Trung Quốc người ta gọi là áo gió ông Tập.

ao gio ong tap

Vậy liệu chiếc áo gió lại có thể đem lại một quyền lực tối cao như vậy hay không? Chúng ta nếu theo giỏi ti tức thường xuyên thì luôn thấy Ông Tập xuất hiện bình dị với chiếc áo gió màu xanh lục, Nó gợi nhớ về một thời gian dài ông đã gắn bó với vùng quê nông thôn mà còn đem lại sự gần gũi của ông đối với nhân dân thay vì những chiếc Com lê bóng lộn. Đó là phong cách ăn mặc và hình ảnh ông Tập tạo ra.

Vậy chúng ta hằng ngày tham gia vào cuộc sống với bộn bề công việc, luôn luôn ra đường với thời thiết nóng bức, lúc mưa tầm tả. Mặc như thế nào cho đủ ấm để đảm bảo xức khỏe mà còn tạo phong cách thời trang với người đối diện thì quả ư là không đơn giản.

Tại sao chúng ta không thử lựa chọn những chiếc áo gió lót nỉ vừa chống nắng, chống mưa mà lại còn nhìn rất cứng cáp, phong cách, giản tiện, gấp xếp dể dàng.

ao gió

Hiện nay các công ty chọn áo gió đồng phục như món quà tri ân đối với khách hàng, như là những phần quà bù đắp cống hiến của nhân viên kinh doanh, những người luôn phải ra đường với khói bụi và nắng mưa.

Bạn hãy sẳn sàng ra đường với chiếc áo gió như người bạn đồng hành thân thiết nhé.

Đặt đồng phục áo gió liên hệ ngay với dongphucviet.com để được tư vấn và cung cấp áo gió quảng cáo giá rẻ nhất.