Nếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của các công ty có tên tuổi trên thị trường, có sản phẩm áo gió 2 lớp cho nhân viên giao nhận, áo gió quà tặng. chỉ bấy nhiêu thôi cũng làm khó cho các bạn bộ phận thu mua rồi, vì khi tìm kiếm công ty may áo gió trên google thì kết quả rất ít, không nhiều như đồng phục áo thun, áo lớp… có rất nhiều đơn vị sản xuất.

          Bởi lẻ để sản xuất một chiếc áo gió 2 lớp thì có rất nhiều công đoạn khó và nhiều chi tiết mà toàn những chi tiết đòi hỏi bậc thợ cao, chỉ cần may lệch là không khác phục được  vì vải may áo gió là vải suýt, miro, khi tháo chỉ thì để lại lổ kim xem như hỏng mất sản phẩm, Áo gió là áo mặc ngoài nên cần những đường cúp, phối, sọc, viền cần rất nhiều máy chuyên dụng ( điều này rất khó với các đơn vị may theo dạng tổ hợp vì cần nhiều tiền đầu tư).

xuong may ao gio

        Nếu làm áo gió 2 lớp số lượng ít thì các đơn vị cung cấp đồng phục rất ngại, vì áo gio rất cầu kỳ và phức tạp, cần nhiều nhân công.

        Còn với đơn hàng áo gió quảng cáo số lượng tương đối thì thời gian giao hàng là một thách thức rất nan giải vì sản phẩm áo gió may rất lâu, không kịp tiến độ yêu cầu của khách hàng vì sự kiện không thể dòi lại được.

        Là công ty may áo đồng phục trong nhiều năm, nắm bắt được những đặc tính của quy trình sản xuất áo gió 2 lớp Đồng Phục Việt đã đầu tư chuyền may chuyên áo gió với máy móc chuyên dụng tân tiến nhằm tang năng suất, đáp ứng những thiết kế cầu kỳ của sản phẩm. Đội ngũ thợ may lành nghề kỹ thuật cao, chao chuốt đường kim mối chỉ tinh xảo.

ao gio viettel

           Được sự tín nhiệm của các thương hiệu lớn, chúng tôi đáp ứng may và gio 2.000 sản phẩm áo gió 2 lớp viettel trong 7 ngày, kể từ khi nhận thiết kế trên máy, may mẫu và đưa vào sản xuất.

ao gio quang cao

           Hiện tại với năng lực sản xuất áo gió 2 lớp chúng tôi là đơn vị đồng phục tự tin nhận và đáp ứng mọi số lượng của các đối tác kể cả các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn.