Mỗi công ty đều có hình ảnh thương hiệu riêng của công ty. Điều đó mang đến khách hàng sự gần gủi và dể nhận biết thương hiệu riêng. Để làm được điều này, đồng phục áo thun công ty là một sự lựa chọn hoàn hảo.

dong phuc ao thun

                      đồng phục áo thun 

Ý nghĩa của việc chọn đồng phục cho công ty là áo thun.

Mỗi công ty tùy theo quy mô mà số lượng công nhân viên có thể chỉ vài chục người nhưng cũng có những công ty số nhân viên lên đến nghìn, triệu người. Đồng phục áo thun cho từng ấy cá nhân sao cho đảm bảo mang đến hiệu quả đồng đều và tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Đồng phục áo thun của công ty phải thể hiện được những đặc trưng, nét riêng biệt của công ty mà màu sắc, hình dáng của đồng phục phải phù hợp với đặc điểm thời trang hiện hành, không lỗi mốt. Khi mặc đồng phục thì mọi người nhìn vào sẽ có cảm giác được sự chuyên nghiệp, đồng đều của công ty cũng như sự thanh lịch và không kém phần sang trọng của mỗi thành viên. Những hình ảnh, con số hay dòng chữ được in trên áo thun phải đảm bảo sẽ cung cấp cho người khách hàng những thông tin cơ bản, đầy đủ nhất về công ty.

Cách chọn đồng phục áo thun công ty

Để thể hiện được những ý tưởng một cách hoàn hảo nhất, bộ phận hành chánh nhân sự phối hợp với bộ phận sáng tạo của công ty bàn bạc lựa kiểu dáng, màu sắc của đồng phục cho phù hợp với logo và truyền thống của công ty mình. Về việc chọn màu sắc cho chiếc áo thun, đây là điều khó khăn bởi mỗi người có một sở thích chọn màu sắc khác nhau, không thể lấy toàn bộ ý kiến của mọi người cho nên cách lựa chọn trong trường hợp này là chọn theo số đông. Tuy nhiên, có điểm lưu ý trong chọn màu sắc đó là nên chọn những gam màu tươi sáng, mang đến cảm giác trẻ trung, năng động, dễ nhận được cảm tình của người đối diện hơn là chọn những gam màu tối. Và chỉ nên chọn màu đơn sắc hoặc nếu có chọn nhiều màu thì nên hạn chế số lượng bởi quá nhiều màu sẽ chỉ gây ra cái nhìn rối mắt mà thôi. Ngoài ra màu sắc đồng phục cũng phải phù hợp với phong thủy nhất là hạp tuổi với sếp công ty bạn nhé. như vậy mọi việc sẻ rất thuận lợi.

áo thun công ty

                      áo thun công ty

Về việc chọn hình dáng của chiếc áo thun, vì để phù hợp với cả nhân viên nam và nữ, ở những độ tuổi khác nhau nên chọn kiểu dáng đơn giản. Có thể là áo thun có cổ hay áo thun không cổ đều được. Nếu công ty nhiều người trẻ nên chọn thiết kế năng động trẻ trung. còn công ty trung tuổi thì chọn áo có phong cách chuẩn công sở.

Về kích thước của áo thun thì nên để áo có kích thước rộng hơn so với thân hình một khoảng. Điều này sẽ dễ dàng trong qua trình hoạt động hơn, cảm giác thoải mái sẽ giúp cho năng suất công việc tăng lên. Tuy nhiên hiện tại kiểu áo thun slim body cũng được nhiều người lựa chọn, nhất là đối với các công ty star up vì các bạn rất trẻ.

ao thun dong phuc

                                  áo thun slim body

 

Tin tức liên quan:

+ May đồng phục áo thun giá rẻ

xưởng may đồng phục áo thun uy tín